Giới thiệu

Công Ty TNHH Phú Hợp là công ty có thâm niên lâu đời trong ngành sản xuất kinh doanh chăn ga gối đệm với đội ngũ công nhân, nhân viên bán hàng lành nghề, sản phẩm của công ty được tiêu thụ trên thị trường cả nước, đặc biệt là thì trường khó tính và nhiều sức cạnh tranh những sản phẩm của công ty vẫn chiếm được lòng tin của thị trường và người tiêu dùng, Với phương châm chất lượng là thước đo lòng trung thành của khách hàng. Luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp và phong phú nhất với giả cả rẻ nhất. Đặc biệt là những bộ chăn ga gối được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng như khách sạn, nhà nghỉ

Hiện nay và trong tương lai, Công Ty TNHH Phú Hợp sẽ không ngừng cố gắng để mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất đến tất cả các khách hàng.

Moi chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÙ HỢP

Chi nhánh 1: Số 48/211 khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh 2: Số 304 – 306 Lê Thị Riêng – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: Công ty Phú Hợp 874 Nguyễn Công Trứ – TP Ninh Bình

Điện thoại: 0913.132.134 – 0914.993.964 – 0902.185.678